ศุภาลัย “สร้างดี” ร่วมกับเขตประเวศ ปรับปรุงผิวถนน-ขยายท่อระบายน้ำ

ศุภาลัย “สร้างดี” ร่วมกับสำนักงานเขตประเวศ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิต ปรับปรุงผิวถนน ขยายท่อระบายน้ำให้กับชุมชนชาว “ศรีนคริทร์” คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนเมษายนปี 2567 พร้อมเปิดตัวโครงการ ศุภาลัย เซนส์ ศรีนครินทร์ โดยลูกค้าสามารถเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ สำนักงานขาย ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3 โซนโลตัส
 
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นายกิตติพงษ์ ศิริลักษณ์ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมงานฝ่ายก่อสร้างอาคารสูง ลงพื้นที่ ณ ไซต์งานก่อสร้าง โครงการ ศุภาลัย เซนส์ ศรีนครินทร์ หารือร่วมกับ นายดิชา คงศรี ผู้อำนวยการเขตประเวศ เพื่อปรับปรุงพื้นผิวถนนคอนกรีตเสริมเหล็กและขยายท่อระบายน้ำบริเวณซอยศรีนครินทร์ 40 และในซอยสุภาพงษ์ 3 แยก 8 เนื่องจากบริษัทฯ มีแผนพัฒนาที่ดินผืนนี้สู่โครงการ ศุภาลัย เซนส์ ศรีนครินทร์ และทางทีมพัฒนาได้เล็งเห็นปัญหาการชำรุดและความเสียหายของพื้นผิวถนน รวมถึงปัญหาน้ำท่วมขังที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูฝนส่งผลกระทบต่อประชาชนภายในซอย การเดินทางสัญจรค่อนข้างยากลำบาก เกิดปัญหารถติดและน้ำท่วมขังภายในซอยจนถึงหน้าถนนใหญ่

บริษัทฯ จึงอยากเข้าแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วน มีการหารือ พูดคุยแนวทางการแก้ไขร่วมกับสำนักงานเขตตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการนี้ พร้อมสนับสนุนงบประมาณในการปรับปรุงท่อระบายน้ำให้แก่สำนักงานเขตประเวศมูลค่ากว่า 8,700,000 บาท เพื่อพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตคนในชุมชน อำนวยความสะดวกต่อการสัญจรและคาดว่าจะช่วยบรรเทาปัญหาการจราจรติดขัดที่เกิดจากปัญหาน้ำท่วมขังในช่วงฤดูฝนภายในซอยศรีนครินทร์ 40

โดยศุภาลัยพร้อม “สร้างดี สร้างความเป็นอยู่ที่ดี” ให้กับลูกบ้านศุภาลัยและประชาชนทั่วไปกว่าหลายพันครัวเรือนที่อาศัยและสัญจรในซอยนี้ ซึ่งปัจจุบันโครงการปรับปรุงพื้นผิวถนนและท่อระบายน้ำกำลังอยู่ในขั้นตอนระหว่างงานก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนเมษายนปี 2567

โครงการ ศุภาลัย เซนส์ ศรีนครินทร์ Low Rise Condominium : Vacation Resort Edition ที่เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็น “เว เค ฉัน” ประกอบด้วย 3 อาคาร 477 ยูนิต กับห้องพักให้เลือกหลากหลาย 1-2 ห้องนอน เริ่ม 25 – 53 ตร.ม. และ7 ยูนิตไฮไลท์ Pool Access Room ที่ Sold out เมื่อเปิดจองรอบ Pre-sales ภายใน 5 นาที พร้อมกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดทำให้รอบ Pre-sales กวาดยอดขายห้องพักได้กว่า 40 %* โดยโครงการคาดว่าจะสร้างเสร็จสมบูรณ์ช่วงต้นปี 2569

ใครที่กำลังมองหาคอนโดฯ ทั้งอยู่อาศัย ทั้งพักผ่อนฮีลใจ หรือเพื่อลงทุน ราคาเริ่มต้นเพียง 1.42 ล้านบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใจกลางทำเล “ศรีนครินทร์” ใกล้ห้างซีคอนสแควร์, พาราไดซ์พาร์ค, ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์, สวนหลวง ร.9 แถมเดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ร.9 มาพร้อมรถรับส่ง โดยลูกค้าสามารถเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ สำนักงานขาย ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3 โซนโลตัส