ดูโฮม เปิดตัวแบรนด์ “นายช่าง” ตอบโจทย์ครบทุกงานสร้าง…ตัวจริงเรื่องงานช่าง

พิเศษกับโปรโมชั่นซ่อมบ้านรับหน้าฝนราคาสุดคุ้ม พร้อมสำรวจหน้างานฟรี ตอบโจทย์คนรักบ้านแบบครบวงจรเมื่อดูโฮม ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่งบ้าน เปิดตัวบริการน้องใหม่ ภายใต้ชื่อ “นายช่าง” ให้บริการเกี่ยวเนื่องเรื่องบ้านแบบ “ครบทุกงานสร้าง…ตัวจริงเรื่องงานช่าง ” โดยได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม

คุณมารวย ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร และรองกรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ และการตลาดออนไลน์ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) เผยถึงการเปิดตัวบริการโฮมเซอร์วิสน้องใหม่ โดย “นายช่าง” มีที่มาจากคนไทยคุ้นเคยกับคำว่า “ช่าง” มายาวนาน ส่วนคำว่า “นายช่าง” ก็ใช้เรียกผู้มีความรู้ หรือผู้เป็นหัวหน้าของ “ช่าง” กลุ่มลูกค้าส่วนหนึ่งที่สำคัญกับเราคือ ช่าง ผู้รับเหมา ซึ่งดูโฮมเติบโตและอยู่คู่กับลูกค้ามากว่า 40 ปี เราจึงเข้าใจและซึมซับเรื่องงานช่างมาโดยตลอด จึงต่อยอดเป็นงานบริการที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญส่งต่อให้กับลูกค้า

โดยเราต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มศักยภาพในเรื่องของบริการ ทั้งงานบริการ ติดตั้ง ต่อเติม ซ่อมแซม อีกทั้งยังมีหลายบริการที่มีความพิเศษกว่าที่อื่นๆ เช่น บริการติดตั้งปั๊มซับเมิร์สกับโซล่าเซลล์, บริการออกแบบตกแต่งภายใน ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ Built In, บริการออกแบบวางระบบเครื่องปรับอากาศทุกรูปแบบ เช่น แอร์ 4 ทิศทาง และระบบ VRV เรียกว่า “มาที่เดียวจบ ตอบโจทย์ความ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม”

คุณมารวย ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ทั้งนี้เรายังมีระบบ HSOS (Home Service Operating System) ในการเชื่อมต่อสถานะการให้บริการระหว่าง ลูกค้า และช่าง ผ่าน Line Official ของดูโฮม ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับบริการจากทีมงานช่าง ผู้รับเหมา และผู้ให้บริการ ที่ผ่านการฝึกอบรม และมุ่งมั่น ตั้งใจส่งมอบงานบริการที่มีคุณภาพพร้อมการคัดสรรสินค้าของดูโฮมที่เหมาะกับงานในแต่ละรูปแบบ รวมถึงงานบริการกว่า 50 กลุ่มงาน เรียกว่า นายช่างจะช่วยตอบโจทย์ ครบทุกงานสร้าง…ตัวจริงเรื่องงานช่าง อย่างแน่นอน”

พิเศษกับโปรโมชั่นเตรียมบ้านให้พร้อมรับมือหน้าฝนกับแคมเปญ 6 บริการ ได้แก่
• บริการติดตั้งกันสาดสำเร็จรูป ค่าบริการติดตั้ง 650 บาท
• บริการติดตั้งหลังคาโรงจอดรถ ค่าบริการ 3,590 บาท/ตารางเมตร (ค่าติดตั้งรวมอุปกรณ์)
• บริการติดตั้งระบบกันซึม ค่าบริการเริ่มต้น 350 บาท/ตารางเมตร
• บริการติดตั้งรางน้ำฝน ค่าบริการเริ่มต้น 350 บาท/เมตร
• บริการพ่นสีหลังคา ค่าบริการเริ่มต้น 320 บาท/ตารางเมตร
• บริการซ่อมฝ้าเพดานฉาบเรียบ ค่าบริการ 1,500 บาท (ไม่เกิน 1.5 ตารางเมตร)

นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับความพิเศษสุดๆ จาก “นายช่าง” ด้วยบริการสำรวจฟรี (ระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตรจากสาขา* หากเกิน คิด 17 บาท / กิโลเมตร) โปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่ 16 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2566 นี้เท่านั้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถปรึกษาฟรีได้ที่เคาน์เตอร์นายช่างที่ดูโฮมทุกสาขา หรือติดต่อ 1746 กด 6 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ Facebook เพจ Dohomeonline และ Line: Dohome