“เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” เอาใจคนรักสุขภาพ

‘เตียหงี่เฮียง(เจ้าสัว)’ สร้างปรากฏการณ์ขนมขบเคี้ยวรูปแบบใหม่ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่  “เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีน  สแน็ค ที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางโปรตีนจากเนื้อหมูเต็มๆ คำ รับกระแสความนิยมอาหารที่มีประโยชน์ เอาใจกลุ่มคนที่ดูแลตัวเอง อร่อยง่ายได้สุขภาพ กับ 2 รสชาติ พร้อมส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ของครอบครัว ‘ลิเดีย ศรัณย์รัชต์-แมทธิว’ ชูความอร่อยทานง่ายทั้งครอบครัว

นางศศิกานต์ มหาศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เตียหงี่เฮียง (เจ้าสัว) จำกัด เผยว่า ปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังอยู่ในความสนใจของผู้บริโภค โดยผลการวิจัย Nielsen พบว่าคนไทยส่วนมากตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพโดยผู้บริโภคในไทย 90% มีการบริโภคเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ และ 80% มีการบริโภคอาหารหรือขนมเพื่อสุขภาพเป็นประจำดังนั้น จึงเป็นแนวทางกลยุทธ์ของ Chaosua 2022 มาโดยตลอดในการจัดหาขนม “Better for you” เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคในการมองหาขนมขบเคี้ยวที่ได้ทั้งความอร่อย และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

“เจ้าสัว หมูแท่งกรอบ” โปรตีนสแน็ค จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สร้างความแตกต่างจากสินค้าอื่น ๆ ในตลาดขนมขบเคี้ยว เพื่อเป็นทางเลือกของขนมแบบ Better for you ในกลุ่ม Meat snack ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ตอบโจทย์กลุ่มขนมทานเพลิน โดยเน้นเรื่อง ‘คุณภาพ’ มีโปรตีนจากเนื้อหมูคุณภาพดี อบไม่ทอด จนหอมกรอบ แคลอรี่น้อย ทางเลือกที่อร่อยของผู้บริโภคที่รักษาสุขภาพและดูแลรูปร่าง โปรตีนและความอร่อยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทานได้ง่ายๆ ด้วยมือเดียวในขณะที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ทำงาน เล่นเกมส์ เล่นมือถือ หรือดูซีรีส์ฯ

ทั้งนี้ เรายังจัดทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ดูแลสุขภาพ โดยได้ครอบครัวแมทธิว-ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ น้องดีแลน และน้องเดมี่ ดีน มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ “เจ้าสัว” อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการเล่าถึงการออกกำลังกายของคนดูแลตัวเอง เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง โดยมีขนมทานเล่นควบคู่ไปกับกิจกรรมสนุกๆ ได้อย่างลงตัว อร่อยแบบไม่รู้สึกผิด ชูจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเนื้อหมูที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี อบกรอบไม่ทอด ในรูปแบบแท่ง โดยออกอากาศผ่านช่องทางทั้งทีวีดิจิทัล สื่อออนไลน์ และสื่อนอกบ้าน

“บริษัทยังคงมุ่งมั่นไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค รวมทั้งกิจกรรมทางการตลาดที่เน้นกลยุทธ์แบบ 360 องศา ผ่านช่องทางการสื่อสารแบบครบวงจร เพื่อสื่อสารไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ “เจ้าสัว” เป็นสินค้าที่อยู่คู่คนไทยอย่างยั่งยืนต่อไป” นางศศิกานต์ กล่าวจบ