AWC จับมือ Nobu Hospitality เปิดร้านอาหารบนเอ็มไพร์ ทาวเวอร์

AWC จับมือ Nobu Hospitality เปิดร้านอาหารบน Fooftop อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น จับมือ Nobu Hospitality เปิดตัวร้านอาหารสุดหรูบน Rooftop อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เดินหน้าลงทุนกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก เนรมิตมิกซ์ยูสชั้นเลิศครบครัน เสริมความแข็งแกร่งจุดหมายปลายทางระดับโลก
 
บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (AWC) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ลงนามในกรอบความร่วมมือกับ Nobu Hospitality แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับโลก ที่ก่อตั้งโดยเชฟโนบุ มัตสึฮิสะ, เมียร์ เทเปอร์ และโรเบิร์ต เดอ นิโร ในการร่วมพัฒนาและเปิดตัว Nobu Hotels and Restaurants ในประเทศไทย โดยในเฟสแรกจะเริ่มด้วยการเปิดร้านอาหาร  Nobu Restaurants แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย บน Rooftop อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์  อาคารสำนักงานมิกซ์ยูส (Mixed-Use) แนวไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่บนศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพฯ คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในปลายปีนี้ ต่อด้วยการลงทุนสร้างโรงแรม Nobu Hotels อีก 1-2 แห่งภายใน 5-6 ปีข้างหน้า จะเป็นการลงทุนของ AWC ทั้งหมด
 
Nobu Hospitality เป็นที่ยอมรับในฐานะแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับโลก โดยโรงแรมและร้านอาหารในเครือ Nobu  มีการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ การใช้วัตถุดิบชั้นเลิศและการให้บริการชั้นยอด มีการผสมผสานที่ลงตัวกับท้องถิ่นในแต่ละเมืองใหญ่ทั่วโลกที่ Nobu ไปตั้งอยู่ และนำเสนอลูกค้าด้วยร้านอาหารที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย สามารถดื่มด่ำและลิ้มรสอาหารที่ไม่เหมือนใคร ด้วยแนวคิด Kokoro ในภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “ความรัก” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของแบรนด์ ในการให้บริการโรงแรมและร้านอาหารในเมืองใหญ่ใน 5 ทวีปทั่วโลก และได้สร้างชื่อในฐานะจุดหมายปลายทางอันเหนือชั้นที่สามารถดึงดูดนักธุรกิจและนักเดินทางจากทั่วโลก ทั้งที่นิวยอร์ค ลาสเวกัส มะนิลา ไมอามี่ มาลิบู ลอนดอน และอิบิซ่า นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อว่าต้องจองคิวล่วงหน้าเพื่อมาใช้บริการร้านอาหารของ Nobu ในทุกสาขา เนื่องจากได้รับความนิยมอย่างมากและได้รับเกียรติจากผู้มีชื่อเสียงระดับโลกมาใช้บริการ
 
นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ จะไม่ได้เป็นเพียงศูนย์รวมของผู้บริหาร นักธุรกิจ พนักงานออฟฟิศ และคู่ค้าของบริษัทชั้นนำของไทยและบริษัทข้ามชาติที่มาตั้งสำนักงานอยู่ในอาคารเท่านั้น แต่เราจะเนรมิตให้สถานที่แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกในใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีชีวิตชีวา ผสมผสานทั้งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ พร้อมเปี่ยมด้วยพลังดึงดูดให้ทั้งชาวไทยและผู้คนจากทั่วโลกเข้ามากินดื่ม พบปะสังสรรค์ หรือเฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกัน
 
การประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับ Nobu Hospitality ในครั้งนี้จะช่วยผลักดันความมุ่งมั่นและแผนการพัฒนา เพื่อให้เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เป็นมิกซ์ยูสที่มีบริการชั้นเลิศครบครัน สามารถตอบโจทย์และเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกในทุกด้าน ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับอาหารและบริการที่เป็นเลิศ ตลอดจนช่วยตอกย้ำและส่งเสริมภาพลักษณ์ ให้กรุงเทพมหานครเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่ทุกคนอยากมาสัมผัสมากยิ่งขึ้น ซึ่ง AWC จะมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อาหารและบริการ และสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย
 
นางวัลลภากล่าวเพิ่มเติมว่า AWC มีความเชื่อมั่นต่อการลงทุนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย จึงยังคงเดินหน้าขยายการลงทุนตามแผนธุรกิจระยะยาว ด้วยการจับมือกับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ จากทั่วโลกเข้ามาร่วมสร้างคุณค่าและความแตกต่างที่โดดเด่นให้กับธุรกิจบริการ โรงแรมที่พักและร้านอาหารของไทย แม้ในช่วงเกิดวิกฤตโควิด-19 AWC ก็ยังไม่หยุดนิ่งโดยพัฒนาศักยภาพของพนักงาน ลดต้นทุนที่ไม่จำเป็น และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานเพื่อเตรียมความพร้อมเมื่อสถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ ซึ่งจะสามารถเดินหน้าธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องทันที
 
“AWC มองหาและเลือกสรรพันธมิตรทางธุรกิจที่มีมาตรฐานและความเชี่ยวชาญระดับโลก พร้อมกับมีจุดแข็งที่แตกต่างและโดดเด่นที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ความร่วมมือระหว่าง AWC และ Nobu Hospitality จะช่วยส่งเสริมศักยภาพซึ่งกันและกันในทุกด้าน เรามั่นใจว่าการปักหมุด Nobu Restaurants บน Rooftop อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ จะดึงดูดให้นักธุรกิจและนักเดินทางจากทั่วโลกมาเช็คอินร่วมสร้างประสบการณ์บนยอดตึกแห่งนี้ และทำให้กรุงเทพฯ และประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจยิ่งขึ้น”