ALL เนื้อหอม บิ๊กอสังหาฯ ญี่ปุ่นร่วมทุนต่อเนื่อง

ALL เนื้อหอมดึงดูดบิ๊กอสังหาฯ ญี่ปุ่นร่วมทุนต่อเนื่อง เปิดโครงการไอคอนสยาม รถไฟฟ้าสายสีทอง มั่นใจยอดขายปี 2021 เข้าเป้า 5,000 ล้าน ไตรมาส 2 ตุน Backlog 9,000 ล้าน

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มแบบครบวงจร (Total Real Estate Solutions) เปิดเผยว่า พันธมิตรทางธุรกิจยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น เจอาร์ คิวชูฯ (JR Kyushu) มั่นใจใน ALL ลงทุนต่อเนื่องระยะยาว ร่วมจับมือเปิดโครงการ “ไรส์ เจริญนคร ลักซ์ นีโอ คลาสสิค” เจาะกลุ่มลูกค้าย่านไอคอน สยาม แนวรถไฟฟ้าสายสีทอง เริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่าง 5 มิถุนายนนี้

โดยเจอาร์ คิวชู เรลเวย์ คัมปะนี (JR Kyushu Railway Company) ถือเป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่โดดเด่น โดยเฉพาะด้านคุณภาพ การออกแบบสถาปัตยกรรม และการบริหารพื้นที่ใช้สอย รวมถึงทีมออกแบบและทีมควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ

บริษัทยังเชื่อมั่นยอดขายในปีนี้จะสามารถแตะเป้า 5,000 ล้านบาท โดยที่ไตรมาสสองบริษัทมีรายได้รอการรับรู้ (Backlog) กว่า 9,000 ล้านบาท โดยจะทยอยรับรู้รายได้ปีนี้ ต่อเนื่องปีหน้า และสำหรับไตรมาสสองนี้ จะรับรู้รายได้จากโครงการ เดอะ วิชั่น ลาดพร้าว – นวมินทร์ เฟส 3 ทาวน์โฮมไซส์ XL ฟังก์ชันครบ คุ้มราคา ภายใต้แนวคิด “ชีวิตดีเริ่มต้นที่บ้าน The Vision XL สเปซ XL ความสุข” มูลค่ากว่า 400 ล้านบาท และโครงการ ดิ เอ็กเซล รัชดา 18 คอนโดมิเนียม Low Rise บนทำเลศักยภาพแนวถนนรัชดาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร มูลค่า 1,200 ล้านบาท

ทั้งนี้ จากการประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจครึ่งปีหลัง มองว่าน่าจะมีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางบวกจากวัคซีนโควิด – 19 ที่เริ่มมีการกระจายให้กับกลุ่มประชาชนเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนเรื่อยไปจนสิ้นปี ถือว่าภาพรวมเริ่มคลี่คลาย มองเห็นสัญญาณการจับจ่ายที่ดีขึ้นกว่าช่วงแรกของปี ที่มีระลอก 2 และ 3 โดยที่ยังไม่มีวัคซีน จึงถือเป็นปัจจัยบวกช่วยหนุนให้เป็นไปตามเป้า