เรเซอร์ ปล่อยโคมไฟอัจฉริยะ ใช้เสียงสั่งแสง จับตลาดสมาร์ทโฮม

เรเซอร์ ต่อยอดนวัตกรรม โคมไฟอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียง ‘AI Lamp Voice Control’  รุกตลาดสมาร์ทโฮม
 
เรเซอร์ (RACER) ผู้นำนวัตกรรมด้านการส่องสว่างของไทยกว่า 50 ปี ร่วมเปิดประสบการณ์ผู้บริโภค กับโคมไฟอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียง “Racer AI Lamp Voice Control” สามารถเชื่อมต่อกับระบบสารสนเทศ IOT ในแอปพลิเคชั่น Racer Smart Pro ที่สามารถควบคุมการเปิด-ปิด, การปรับเพิ่ม-ลดแสดง การเปลี่ยนสีของแสงทั่วไป และโหมดแสง RGB ให้โทนสีหลากหลายเฉดสี  ด้วยการสั่งผ่าน 16 ชุดคำสั่งเสียง มาพร้อมเสียงตอบรับของ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด ‘ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์’
 
นายก๊ก ฟาง ฉั่ว ซีอีโอ  บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึง โคมไฟอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียง มีจุดเด่นที่ระบบ ‘AI Voice Control’  สั่งการด้วยภาษาไทยหลากหลายสำเนียงได้ถึง 16 ชุดคำสั่ง และปรับสถานะของแสงสว่างได้หลากหลาย ตอบสนองความต้องการแต่ละ Life Style ได้อย่างลงตัวตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยในเวลากลางคืน และพฤติกรรมของกลุ่มคนเมืองที่ชอบความสะดวกสบาย
 
‘Racer AI Lamp Voice Control’  ได้พัฒนาและเพิ่มความโดดเด่นของเสียงตอบรับ ด้วยการใช้เสียง ‘ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์’ มาเป็นเสียงตอบรับใน AI Lamp รุ่นใหม่ จำนวน 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น Sapphire, Crystal และ รุ่น Top Luxury โดยเสียงตอบรับของโคมไฟแต่ละรุ่น สามารถเปลี่ยนเสียงตอบรับได้รุ่นละ 2 สไตล์ ในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เพื่อตอบสนองต่อ Life Style ของผู้ใช้ รวมถึงสร้างบรรยากาศของเสียงตอบรับที่ให้อารมณ์ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบเสียง Siam Style เสียงตอบรับมาตรฐานที่มีใน AI Lamp ทุกรุ่น ให้ความไพเราะ น่าฟังในรูปแบบของความเป็นไทย, รูปแบบเสียงNick Name ในรุ่น Sapphire ให้น้ำเสียงของใบเฟิร์นแบบส่วนตัว ให้ความรู้สึกเหมือนมีใบเฟิร์นอยู่กับเราตลอดเวลา , รูปแบบเสียง Buddy ในรุ่น Crystal ให้น้ำเสียงของใบเฟิร์นแบบเพื่อนสนิท ซึ่งจะคอยเตือนกันบ้างในบางเวลา และรูปแบบเสียง V.I.P ในรุ่น Luxury ให้น้ำเสียงของใบเฟิร์นแบบผู้ช่วยส่วนตัวในบ้านหรือที่ทำงาน ให้ความรู้สึกสุด Exclusive กับผู้ครอบครองโคมไฟ
 
นอกจากเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม และอุปกรณ์สองสว่างแล้ว เรเซอร์ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความปลอดภัย คือ Consumer Unit หรือตู้ไฟเบรกเกอร์ ซึ่งมีแบบ Premium Set ครบชุดพร้อมเบรกเกอร์กันดูด รูปทรงสวยงามเหมาะกับบ้านยุคใหม่ และยังมีตู้เบรกเกอร์ครบชุด Complete Set และ Hybrid Set ซึ่งมีหลากหลายความต้องการตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยให้กับบ้านยุคใหม่