น้องใหม่“เก็ทอินชัวร์”ประกันออนไลน์ ตั้งเป้าปี 65 รายได้โต 4 เท่า

โคโรเนทโบรกเกอร์ จับมือ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ต เปิดตัว“เก็ทอินชัวร์” แพลตฟอร์มบริการประกันออนไลน์ เจาะกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ เสนอแผนประกันครบวงจร ทั้งประกันสุขภาพและประกันรถยนต์

นาย สุรเดช จงยิ่งศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า จากผลสำรวจพบว่าคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ มีความสนใจบริการประกันมากขึ้น แต่มีข้อจำกัดในการทำความเข้าใจรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้เลือกประกันได้ง่ายยิ่งขึ้น โคโรเนทโบรกเกอร์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยมายาวนานกว่า 40 ปี จึงร่วมกับ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท ผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Platform เปิดบริการ เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com ให้บริการด้านประกันออนไลน์รูปแบบใหม่ ครบวงจร ทั้งประกันสุขภาพและประกันภัยรถยนต์

โดยคัดเลือกแผนประกันภัยภายใต้เงื่อนไข”คุ้มค่าที่สุด เข้าใจง่ายที่สุด” มาให้ลูกค้าเปรียบเทียบเลือกในเงื่อนไขที่แตกต่างกันเพียงไม่กี่แผน ผ่านระบบประมวลผลข้อมูลที่ออกแบบวิเคราะห์มาจากผู้เชี่ยวชาญ ช่วยอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาในการตัดสินใจ

“ช่วง 3 เดือนที่เปิดตัว กระแสตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นที่น่าพอใจ มีจำนวนผู้เข้าชมกว่า 200,000 ราย ซึ่งปีแรกเราตั้งเป้ารายได้ไว้ 60 ล้านบาท และมีเป้าหมายรายได้เติบโต 4 เท่า ภายในปี 2565”  
 
สำหรับเก็ทอินชัวร์ แนวคิดในการออกแบบมาจากผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประกัน โดยข้อมูลซึ่งนำมาทำระบบนั้น มาจากการสำรวจ Social Big Data ที่ตั้งอยู่บน insight ของลูกค้าในด้านต่างๆ เลือกเฉพาะแบบประกันที่คุ้มค่ามานำเสนอให้ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม จุดเด่นคือ คัดเลือกแผนจาก 50 บริษัทโดยผู้เชี่ยวชาญ, มีนวัตกรรมการออกแบบแผนประกันร่วมกับพันธมิตร, รองรับมาตรฐานจากหน่วยงานภาครัฐ, มีบริการผ่อน 0% และให้คำปรึกษาฟรี ทำให้ เก็ทอินชัวร์ แตกต่างจากเว็บประกันทั่วไป
 
นายจักรพันธ์ พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด กล่าวเสริมว่า เก็ทอินชัวร์ เป็น Online Broker Platform ที่ให้บริการภายใต้แนวคิด “อยากได้แผนประกันง่ายๆ คุ้มๆ ต้อง เก็ท เลย” คัดเฉพาะแผนประกันที่คุ้มค่าและมีจุดเด่น โดยขจัดความยุ่งยากของแผนประกันออกไป ทำให้เงื่อนไขอ่านเข้าใจและง่ายต่อการตัดสินใจเลือก “

นอกจากนั้นยังช่วยให้วางแผนการเงิน เพื่อรับมือกับความไม่แน่นอน เช่นการแบ่งขำระเบี้ย ทั้งรายเดือน และราย 3 เดือน โดย
เก็ทอินชัวร์ จะเลือกแผนที่มีอยู่ในตลาดมานำเสนอส่วนนึง และมี Innovation Product ใหม่ๆ ที่เป็น Exclusive Product เฉพาะบนเว็บ เก็ทอินชัวร์ เท่านั้น ล่าสุดได้ร่วมกับบริษัทแปซิฟิค ครอส ประกันสุขภาพ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพในภูมิภาคเอเชียมายาวนานถึง 45 ปี เปิดตัวแผนประกันเบาหวานและอุบัติเหตุซุปเปอร์แคร์

นายปิยะพัฒน์ วนอุกฤษฏ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่าในประเทศไทยมีผู้ป่วยจากโรคเบาหวานมากกว่า 5 ล้านคนซึ่งมีแนวโน้มสูงขึ้นในอนาคต โดยแผนประกันมี 6 แผนความคุ้มครองผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในสำหรับโรคเบาหวานภาวะฉุกเฉินที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงและภาวะคีโตซิสหรือโคม่า อีกทั้งมีผลประโยชน์เงินปลอบขวัญจากภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานอาทิเช่นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ สูญเสียเท้า ข้อเท้าหรือนิ้วเท้า ตาบอด ไตวาย เป็นต้น บริษัทฯ สามารถพิจารณารับประกันภัยได้ถึงแม้ว่าจะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวานมาก่อน, จะช่วยลดภาระทางการเงินให้กับผู้เอาประกันในกรณีที่เกิดภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน สามารถซื้อประกันได้โดยไม่ต้องซื้อประกันชีวิต