พฤกษา ปั๊มยอดทาวน์เฮ้าส์ ดึงตั๊ก-บอล แจกโปรลับผ่านLive สด

“พฤกษา” ผู้นำตลาดทาวน์เฮ้าส์ ดึงตั๊ก – บอล ดันยอดขายช่วงโค้งท้ายแคมเปญ พฤกษาทาวน์เฮ้าส์ให้มากกว่า แจกโปรลับผ่าน Live สด รับส่วนลดกว่าล้าน อยู่ฟรี 2 ปี แถมฟรีทอง

ช่วงสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ตลาดท่ีอยู่อาศัยในกรุงเทพและปริมณฑล ช่วงไตรมาส 1 ปี 2563 ลดลง-45% เทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน มีมูลค่าอยู่ท่ี 55,082 ล้านบาท โดยโครงการเปิดใหม่มีมูลค่า 73,690 ล้านบาท และยอดขายจากโครงการเปิดใหม่ค่อนข้างน้อย อยู่ที่ประมาณกว่า 11,000 ล้านบาท ส่งผลผู้ประกอบทุกรายเปิดแคมเปญสงครามราคา หวังรายได้จากการขาย

ทาวน์เฮ้าส์ เป็นสินค้ากลุ่มหนึ่งที่ผู้ประกอบหันมาทำตลาดค่อนข้างคึกคักในยุคโควิด-19 เพราะจับกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์

นายธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท ทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดทาวน์เฮ้าส์เปิดเผยว่า ในเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา บริษัทฯ ออกแคมเปญ “พฤกษาทาวน์เฮ้าส์ให้มากกว่า” พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ อยู่ฟรี ไม่ต้องผ่อนนานถึง 2 ปี ฟรีทองคำ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน สำหรับลูกค้าที่จองทาวน์เฮ้าส์พฤกษา แบรนด์บ้านพฤกษา พฤกษาวิลล์ เดอะคอนเนค และพาทิโอ ซึ่งเป็นบ้านพร้อมอยู่ จำนวน 98 โครงการที่เข้าร่วมทั่วประเทศ

ปัจจุบันแคมเปญดังกล่าวสามารถทำยอดขายได้กว่า 850 ล้านบาท เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจก่อนสิ้นสุดแคมเปญ บริษัทฯได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ รูปแบบของการ Live ผ่าน Facebook : Pruksa Family Club  ที่มี ตั๊ก บริบูรณ์ และ บอล เชิญยิ้ม ร่วมนำเสนอสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองทาวน์เฮ้าส์พฤกษา อาทิ  ฟรีค่าจองสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน ส่วนลดเงินสดกว่าล้านบาท ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษอยู่ฟรี 2 ปี ฟรีทอง ฟรีค่าโอน  สำหรับ 5 ยูนิตพิเศษ  จะได้รับทองคำเพิ่มอีกยูนิตละ 50,000 บาท   ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษลับเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ชม Live เท่านั้น
 
สำหรับการทำ Live ครั้งนี้ เป็นหนึ่งในช่องทางการขายที่บริษัทฯ ได้รุกเข้ามาทำอย่างเต็มตัวผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล  โดยในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ซึ่งอยู่ในช่วงที่คนมีความเครียดสูง   ผู้บริโภคต้องการรับชมข่าวสารและคอนเทนต์ที่ช่วยให้คลายเครียด ซึ่งตั๊ก บริบูรณ์ และ บอล เชิญยิ้ม เป็นนักแสดงตลกชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย มีความเป็นมืออาชีพสูง มาร่วมให้ความสนุกสนาน อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าที่อยากมีบ้านในช่วงนี้ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน การ Live ผ่าน Facebook มีในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน นี้เวลา 17.00 น.ทาง Facebook : Pruksa Family Club