กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี จับมือซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวแทนปล่อยเช่า Summer Lasalle

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี จับมือซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวแทนปล่อยเช่า Summer Lasalle โครงการสำนักงานมิกซ์ยูสย่านสุขุมวิท-บางนา แต่เพียงผู้เดียว

คุณปิติภัทร บุรี (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และคุณณิชาดา เอี่ยมเจริญ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี พร้อมด้วยคุณรุ่งรัตน์ วีระภาคย์การุณ (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าแผนกพื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย คุณมณีรัตน์ วิจิตรรัตนะ (ขวา) ผู้อำนวยการแผนกพื้นที่สำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมลงนามเซ็นสัญญาหลังกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีประกาศแต่งตั้ง ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการปล่อยเช่าพื้นที่โครงการซัมเมอร์ ลาซาล

โครงการซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) เป็นออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา พร้อมนำเสนอแนวทางการให้บริการพื้นที่สำนักงานที่ตอบโจทย์การใช้วิถีชีวิตแบบ New Normal ในเมืองไทย โดยแต่ละตึกตั้งอยู่ห่างกันอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อลดปริมาณความหนาแน่นของประชากรต่อพื้นที่ เพื่อเป็นพื้นที่สร้างความสุขให้แก่พนักงานในโครงการรวมไปถึงผู้คนในชุมชนโดยรอบ ด้วยพื้นที่กว่า 61 ไร่ โดยมีพื้นที่อาคารให้เช่าทั้งหมดรวมประมาณ 44,000 ตารางเมตร และมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ครอบคลุมมากกว่า 45% ของพื้นที่ทั้งหมด โดยคาดว่า แคมปัส B จะแล้วเสร็จในปี 2021 นอกจากนี้ภายในโครงการซัมเมอร์ ลาซาล ยังมีคอมมิวนิตี้มอลล์ Sunny at Summer Lasalle ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารและร้านค้าอเนกประสงค์ พร้อมมอบความสะดวกสบายที่ครบครันให้แก่ผู้เช่าและพนักงาน โครงการนี้ตั้งใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพมหานครได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางนา และแบริ่ง และทางด่วน โดยใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ